Trang chủ

Giới thiệu

Đào Tạo HLV Thể Hình

Đào Tạo HLV Gym

Đào Tạo HLV Yoga

Đào Tạo HLV Group X

Giảng Viên

Khóa học

Liên hệ

6 lời khuyên khi tham gia khóa học

Nghề HLV Cá nhân đang là một trong những nghành nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay, để tiếp thêm động lực cho các bạn học viện tham gia khóa học Bodyfit có những lời khuyên rất bổ ích.

Lời khuyên khi tham gia học HLV

1. 6 Lời khuyên khi tham gia khóa học HLV

1. Hãy chú tâm và chọn lọc, hãy học hỏi những điều tích cực và bỏ qua những điều tiêu cực.
- 3 từ  nguy hiểm nhất trong cuộc sống là: “ TÔI BIẾT RỒI” hầu hết những người nghèo đều nói như vậy, điều đó ngăn cản họ tiếp thu kiến thức mới. “ OPEN MIND – mở rộng tâm trí.

2. Hãy kết nối, trò chuyện giao tiếp, xây dựng mối quan hệ với những học viên khác. Bởi vì “ Học thầy không tày học bạn “. Đó có thể là khách hàng tìềm năng sau này của bạn, đối tác của bạn hoặc người cung cấp cho bạn sản phẩm dịch vụ và giúp bạn giải quyết vấn đề. Thay vì tự ti hay nói xấu, hãy ngưỡng mộ và học hỏi những người thành công khác trong lớp . “ Quan hệ đẻ ra tiền bạc’’.

3. Hãy ghi chép nhanh và đầy đủ - biến kiến thức đó thành của mình . ‘’ Trí nhớ của bạn có giới hạn “ Dù bạn không dùng bây giờ ,thì một ngày nào đó.  Có thể bạn sẽ dùng đến nó, nhớ đánh dấu và khoanh tròn từ quan trọng. Sử dụng cả 2 bút màu xanh và đỏ. Trình bày theo Mindmap.

4. Suy nghĩ tích cực nhiệt tình, mạnh dạn thảo luận, đặt câu hỏi với giáo viên và học viên khác. Hãy đặt những câu hỏi thực tế  và liên quan sát sườn đến vấn đề của mình thay vì những câu hỏi chung chung ,đại khái hoặc thể hiện.

5. Tập trung 100% tại đây. Bạn đang đầu tư tiền và thời gian của mình, đừng lãng phí nó và không thể nào làm hiệu quả được 02 việc cùng 01 lúc.

6. Hãy hành động ngay trong thực tế sau khóa học và đừng chờ một ngày nào đó rồi mới hành động.