Trang chủ

Giới thiệu

Đào Tạo HLV Gym

Đào Tạo Quản Lý Gym

Đào Tạo HLV

Dịch vụ HLV

Giảng Viên

Tư Vấn

Liên hệ

Dịch vụ HLV

0/5 (0 votes)

Bodyfit coach cung cấp dịch vụ HLV GYM Nam, Nữ uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Việc tập luyện cùng HLV sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn. HLV PT GYM sẽ là người đưa ra các giao áo tập luyện và hướng dẫn trong quá trình tập luyện được nhiều người lựa chọn, nhằm giúp mang lại những hiệu quả nhất định về sức khỏe và vóc dáng chuẩn.

1. Trung tâm đào tạo HLV BODYFITCOACH

Trung tâm đào tạo HLV chuyên nghiệp Bodyfit Coach hướng tới mục tiêu trở thành một trong những trung tâm đào tạo HLV các nhân hàng đầu tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế. Với mục tiêu cung ứng huấn luyện viên cá nhân chuyên cá nhân chuyên sâu ra toàn quốc, cùng với các dịch vụ chăm sức khỏe cho mọi người thông qua HLV, với phương châm ”cho cuộc sống tốt đẹp hơn“.


 

  • TẦM NHÌN: BODYFIT COACH trở thành học viện đào tạo HLV cá nhân và cung ứng HLV hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Thể hình - Fitness – Yoga – Võ thuật.
  • SỨ MỆNH:BODYFIT COACH đào tạo ra huấn luyện viên chuẩn về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng huấn luyện chuyên nghiệp, đáp ứng công việc hành nghề phát triển lâu dài.  
  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Khoa Học – Cam Kết – Sáng Tạo – Đồng Hành

Với hệ thống phòng tập Gym & Yoga hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi máy móc tập luyện sẽ mang đến cho khách hàng những phút giây thư giãn thoải mái khi tham gia tập luyện tại trung tâm. 

Bên cạnh đó sự quan tâm hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên thể hình có chuyên môn cao sẽ giúp bạn tư vấn về chế độ dinh dưỡng, bài tập phù hợp với thể trạng và mục đích để nhanh chóng đạt kết quả.

Thành lập từ tháng 11/2012 sứ mệnh của BODYFIT COACH là trở thành trung tâm đào tạo HLY YOGA & GYM hàng đầu Việt Nam và đem giá trị đến hàng ngàn người.

Trung tâm đào tạo HLV CÁ NHÂN PT GYM chuyên nghiệp BODYFITCOACH tại TPHCM. Các khóa đào tạo được khai giảng hàng tháng từ lớp căn bản đến nâng cao.

Trung tâm đào tạo HLV YOGA chuyên nghiệp BODYFITCOACH với Chương trình đào tạo HLV YOGA 200H, 500H sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc và sâu sắc qua từng bộ môn, từ đó khám phá và khai thông năng lượng bên trong bạn.  

Nếu bạn đam mê và theo đuổi bổ môn này, hãy tham gia ngay lớp đào tạo huấn luyện viên, giảng viên Yoga từ cơ bản đến nâng cao tại Trung tâm đào tạo HLV Bodyfitcoach.  

>> Các bạn xem thêm khóa đào tạo hlv gym

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HLV YOGA BODYFITCOACH
  • Hotline: 0983 555 666 - 0937 87 87 87
  • Địa chỉ 1 :   154/26 Nguyễn thiện thuật, Phường 1 ,Quận 3 ,TP HCM
  • Địa chỉ 2 :   81 Phan đình phùng ,Phường 17 ,Quận phú nhuận ,TP HCM
  • Địa chỉ 3 : 74 Đường số 14 khu dân cư him lam ,Phường tân hưng ,Quận 7 ,TP HCM