Trang chủ

Giới thiệu

Đào Tạo HLV Gym

Đào Tạo Quản Lý Gym

Đào Tạo HLV

Dịch vụ HLV

Giảng Viên

Tư Vấn

Liên hệ

Giá Thuê HLV Gym

0/5 (0 votes)

Giá thuê huấn luyện viên gym hiện nay còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Mức giá của thuê huấn luyện viên phụ thuộc rất lớn vào hình thức thuê mà bạn lựa chọn.

Giá thuê huấn luyện viên gym

1. PT gym là gì?

Huấn luyện viên gym hay còn được gọi là PT GYM là một chuyên gia trong lĩnh vực thể dục thể thao ( fitness ) sẽ trực tiếp theo sát và hướng dẫn bạn tập những bài gym, yoga hay thể hình một cách chính xác và hiệu quả nhất


Huấn luyện viên cá nhân hay còn gọi là PT GYM sẽ động viên và thúc đẩy học viên của mình bằng cách thiết lập mục tiêu luyện tập và cung cấp những thông tin phản hồi. Thông qua những bài kiểm tra, huấn luyện viên cá nhân sẽ đánh giá được tình trạng sức khỏe và khả năng tập luyện của bạn, từ đó có những chế độ luyện tập phù hợp nhất cho học viên của mình.

Bên cạnh đó, huấn luyện viên cá nhân chia sẽ cho học viên của mình những chế độ chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng cân bằng.

2. Giá thuê huấn luyện viên gym như thế nào?

Giá thuê PT gym tại các phòng tập gym có giá từ 450.000 đ đến 900.000 đ / buổi tùy vào mức độ tập luyện của khách hàng. Dịch vụ thuê huấn luyện viên gym hiện nay ngày càng trở nên phổ biến, nó không quá xa xỉ như mọi người vẫn người. 

Huấn luyện viên cá nhân cho nhóm

Tại sao cần thuê huấn luyện viên cá nhân? Giá thuê huấn luyện viên gym là bao nhiêu?... vẫn có rất nhiều người chưa nắm rõ.

Giá thuê huấn luyện viên gym hiện nay là bao nhiêu?

Khi bạn đến trung tâm tập gym và thuê huấn luyện viên ngay tại trung tâm, bạn là người sẽ tốn thời gian nhiều hơn thì mức giá sẽ tương đối rẻ. 

Nhưng khi bạn không có thời gian đến trung tâm bạn thuê huấn luyện viên gym tại nhà, họ sẽ đến nhà bạn hướng dẫn tập luyện thì chi phí thuê sẽ tốn kém hơn.

Việc bạn thuê huấn luyện viên có trình độ chuyên môn, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì mức giá đương nhiên sẽ cao hơn với các huấn luyện viên gym mới vào nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy,

Khi bạn tập tại các trung tâm huấn luyện và thuê huấn luyện viên thì giá thuê sẽ phụ thuộc và hình thức bạn lựa chọn. 

Ví dụ bạn muốn thuê huấn luyện viên 1 kèm 1 thì giá thuê đương nhiên sẽ cao hơn khi bạn lựa chọn thuê giáo viên cùng với người khác. 

Cũng như việc bạn lựa chọn trung tâm tập gym, nếu bạn đến các trung tâm uy tín, có thương hiệu thì mức giá bạn phải chi trả cũng là cao hơn.

Như những gì chúng tôi đã phân tích thì giá thuê huấn luyện viên gym hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, có sự khác biệt giữa các trung tâm và các hình thức thuê.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO DỊCH VỤ CHO THUÊ HLV TẠI CÁC PHÒNG TẬP GYM HIÊN  NAY.

Bảng giá thuê HLV cho các phòng tập gym cao cấp

Bảng giá thuê HLV cho các phòng tập bình dân.

>> Quý khách xem thêm: Huấn luyện viên cá nhân

3. Cách tính lương PT GYM

Bạn đang tìm hiểu về khóa đào tạo PT GYM? Bạn muốn trở thành HLV cá nhân PT Gym chuyên nghiệp? Vấn đề học nghề và muốn biết công việc sau này có thu nhập như thế nào? Hãy cùng, Bodyfit Coach tham khảo cách tính lương PT GYM tại các câu lạc bộ fitness hiện nay nhé.


Trên là cách tính lương hiện nay hầu hết các CLB Fitness lớn nhỏ trên toàn quốc, cách tính trên dành cho HLV cá nhân, không dành cho huấn luyện vên trực sàn.

Để tham gia khóa học thì bạn phải tham khảo sau khi học ra nghề HLV (PT) đi làm thì mức thu nhập như thế nào ? trả lương ra sao ?

Tuy nhiên tổng thu nhập hàng tháng của các HLV kiếm được phù thuộc vào năng lực, kinh nghiệm, độ siêng năng mà có mức tổng thu nhập khác nhau. Mô hình trên để các bạn học viên nắm rõ cơ chế tính lương của hầu hết các công ty gym hiện nay

“Thu nhập không giới hạn nhiều hay ít là do bạn chọn ”

>> Các bạn xem thêm cách trở thành huấn luyện viên gym

Địa chỉ liên hệ nộp hồ sơ:

  • 74 đường số 14, KCD Him Lam, P Tân Hưng, Quận 7, Tphcm
  • 145/24-26 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Quận 3, TPHCM
  • 81 Phan Đình Phùng, P17, Quận Phú Nhuận TPHCM