Trang chủ

Giới thiệu

Đào Tạo HLV Gym

Đào Tạo Quản Lý Gym

Đào Tạo HLV

Dịch vụ HLV

Giảng Viên

Tư Vấn

Liên hệ

Khóa đào tạo quản lý gym 2 ngày

0/5 (0 votes)
- 6

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit Coach mở khóa đào tạo quản lý Gym chuyên nghiệp với thực trạng hiện nay rất nhiều phòng gym tranh nhau đua nở, mở rất nhiều. Tuy nhiên có một thực trạng như thế này. 

Một số chủ đầu tư có tiền nhưng không có kinh nghiệm mở phòng tập hoặc một số Anh Chị Em có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và tích luỹ sau thời gian dài tập luyện hoặc lúc đi làm thuê và mở kinh doanh phòng gym. Hãy cùng, Bodyfit Coach tìm hiểu về khóa học này nhé.


Việc để Khởi nghiệp thì ngoài có tiền, có kinh  nghiệm bạn cần có đam mê và ĐẶC BIỆT cần phải có kinh nghiệm quản lý phòng gym để biết quản trị hệ thống và phát triển phòng gym một cách hiệu quả nhất. 

Biến được những khó khăn đó, Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit coach mở khóa đào tạo quản lý gym ngắn hạn chỉ 2 ngày, bạn sẽ nắm được nhiều thông tin hữu ích cho việc quản lý và phát triện phòng tập gym.

1. Lợi ích của khóa đào tạo quản lý gym

Bodyfit Coach với hơn 15 năm kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ Gym & Yoga Fitness và đào tạo HLV Gym tại TPHCM. Chúng tôi đã trải nghiệm và tiếp xúc rất nhiều Chủ phòng gym thì chúng tôi nhận ra “đa số ”quản lí hoặc chủ phòng gym đang gặp những khó khăn sau:


1.1 Một số câu hỏi chủ phòng gym thường gặp?

a) Định vị chiến lược cho doanh nghiệp của mình như thế nào? để có thể cạnh tranh được với các  thương hiệu khác?

b) Chưa HIỂU RÕ sản phẩm Fitness là gì? Cách xây dựng gói sản phẩm hợp lí ? Và các phương pháp  định giá như thế nào là đúng và hợp lí nhất? Cách thiết kế gói sản phẩm? Các bước xây dựng và  phát triển của từng sản phẩm ra sao?

c) Khi có sản phẩm rồi thì Chủ phòng tập không biết các cách làm marketing để gia tăng nguồn khách hàng mới mỗi tháng? Và khó khăn trong xây dựng chiến lược marketing cho phòng tập..?

d) Khách đến phòng tập “nếu có ”thì khâu tổ chức bán hàng và quy trình bán hàng như thế nào?

e) Làm thế nào để tăng khả năng chốt sales mỗi khi có khách hàng đến phòng tập.?

f) Khách “ nếu đã đăng kí “ thì khâu tổ chức vận hành chăm sóc ra sao? Để khỏi mất khách vào tay đối  thủ khác..

g) Chính sách bán hàng dành cho bộ phận Sales và PT có hợp lí hay không?

h)  Làm sao để quản trị được tình trạng thất thoát hợp đồng? Ngăn ngừa tình trạng nhân viên làm sai  gây thất thoát tiền nếu có?

i) Làm thế nào để gia tăng nguồn khách hàng tái kí lại hoặc giới thiệu khách hàng khác cho phòng tập  của bạn?

 k) Điều cuối cùng quan trọng nhất là làm thế nào để tối ưu hoá chi phí cho công ty của bạn..nhằm đem lại LỢI NHUẬN RÒNG tốt nhất cho chủ doanh nghiệp?

1.2 NỘI DUNG KHÓA HỌC QUẢN LÝ GYM CHUYÊN NGHIỆP 

Trung tâm đào tạo HLV BODYFIT COACH sẽ truyền tải những nội dung thông qua 11 CHUYÊN ĐỀ “ Đào tạo và Tái đào tạo Quản lí Phòng Gym” chúng tôi sẽ giúp bạn :

“ HIỂU RÕ THỰC TRẠNG SỨC KHOẺ CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP ĐỂ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG THÔNG QUA BÀI KIỂM TRA 30 CÂU HỎI “. SẼ giúp bạn RÕ RÀNG

1,1 Về Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Giá Trị Cốt Lõi Doanh Nghiệp. Định vị chiến lược cho doanh nghiệp của  bạn để gia tăng sự cạnh tranh với các đối thủ hiện hữu -đối thủ tiềm ẩn đang có và sắp có

1,2 Công thức gia tăng gấp đôi lợi nhuận dành cho doanh nghiệp ngành Fitness thông qua 152 chiến lược rõ   ràng chi tiết

1,3 Xây dựng và thiết kế gói sản phẩm hợp lí -Định nghĩa -Vòng đời sản phẩm -Cách thiết kế -Các định giá sản phẩm, hiểu được vòng đời của một sản phẩm và nắm rõ Ma trận BCG (Boston) của ngành Fitness, cũng  như quy trình triển khai một sản phẩm ra thị trường.

1,4 Quản trị marketing và triển khai công cụ đo lường bằng file mềm đã có sẵn theo ngày, tuần, tháng, quí, nhằm GIÚP bạn đánh giá sự hiệu quả ROI của các kênh đã chọn.

1,5 Áp dụng DISC trong bán hàng, xây dựng quy trình bán hàng rõ ràng , áp dụng các trò chơi nhằm GIA TĂNG sự nỗ lực sales mỗi ngày, đồng thời giúp cho sự phối hợp nhất quán giữa Sales – PT – Bộ phận vận hành  phòng tập diễn ra thuận lợi.

1,6 Xây dựng quy trình Quản trị bán hàng: Giúp bạn thiết kế form mẫu hợp đồng membership – HĐ của PT Thu tiền – in số hợp đồng tự động trên phần mềm , hệ thống báo cáo phải  chặt chẽ tránh thất thoát.

1,7 Xây dựng bộ phận chăm sóc khách hàng thông qua 39 chiến lược giúp KH gắn bó và giới thiệu khách hàng  mới cho bạn.

1,8 Xây dựng KPIs , Bảng MTCV cho nhân sự để làm được những nhiệm vụ trên và cách cách thức giúp nhân viên tạo động lực và biết tự tạo động lực cho họ mỗi ngày.

1,9 Kiến thức về quản trị dòng tiền. Quản lí được Dòng tiền vô ( Cash in flow ) – Dòng tiền ra ( Cash outflow) - Biết cách hoạch định kế hoạch sử dụng tiền cho cả năm ( Planning Cashflow) - Và quản lí tối ưu hoá dòng   tiền ( Managment Cashflow).

1,10 Đọc hiểu báo cáo tài chính và tối ưu hoá tỉ suất lợi nhuận thông qua 39 chiến lược.Và tư duy dòng tiền   theo xu hướng hậu dịch Coivd_19 

+ Các cách tối ưu hoá hiệu năng mỗi mét vuông diện tích phòng tập 

+ Các cách tăng thêm các sản phẩm gia tăng doanh thu phòng gym

1. 11.Công thức đi đến sự thành công.

2. 11 chuyên đề của khóa học quản lý gym

3. Nội dung chi tiết khóa học


4. Trung tâm đào tạo HLV BODYFIT COACH

CAM KẾT SAU KHÓA HỌC VÀ QUYỆN LỢI HỌC VIÊN:

1. Học viên sau khi tốt nghiệp có bằng HLV do BODYFIT cấp có giá trị toàn quốc.

2. Sau khi tốt nghiệp khóa học đảm bảo học  viên có việc làm ngay 100%.

3. Hỗ trợ tư vấn setup mở phòng tập cho học viên nếu có nhu cầu.

4. Sau khóa học, học viên luôn được hỗ trơ kiến thức và giải đáp mọi lúc nếu cần.

"CHÚC BẠN THÀNH CÔNG VÀ ĐƯA RA LỰA CHỌN SÁNG SUỐT

ĐỊA CHỈ : HỆ THỐNG TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HLV CHUYÊN NGHIỆP BODYFIT COACH

  • Địa chỉ 1 :  154/26 Nguyễn thiện thuật, Phường 1 ,Quận 3 ,TP HCM
  • Địa chỉ 2 :  81 Phan đình phùng ,Phường 17 ,Quận phú nhuận ,TP HCM
  • Địa chỉ 3 : 74 Đường số 14 khu dân cư him lam ,Phường tân hưng ,Quận 7 ,TP HCM

www.bodyfitcoach.vn   Email : daotao@bodyfitcoach.vn  Hotline : 0937.87.87.87 

‘’ HÃY LÀM CÁI NGHỀ MÀ BẠN ĐAM MÊ VÀ CHÁY BỔNG VỚI NÓ THÌ BẠN SẼ THÀNH CÔNG’’

‘’ NGƯỜI GIÀU LUÔN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ,NGƯỜI NGHÈO LUÔN CHO RẰNG MÌNH ĐÃ BIẾT ĐỦ RỒI ‘’ – T.HARV EKER –

>> Các bạn xem khóa đào tạo pt gym chuyên nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN