Trang chủ

Giới thiệu

Đào Tạo HLV Gym

Đào Tạo Quản Lý Gym

Đào Tạo HLV

Dịch vụ HLV

Giảng Viên

Tư Vấn

Liên hệ

Vật Lý Trị Liệu

0/5 (0 votes)

Vật lý trị liệu là một trong những bộ môn tập luyện bằng các bài tập về cơ giúp người bệnh phục hồi các bệnh về cơ xương, đau khớp, đau cột sống...

Tập luyện vật lý trị liệu

Nhiều loại bệnh không phải cứ đau đi mua thuốc rồi uống làm không hết bệnh mà lại thêm nặng hơn chính vì điều đó .Hiện nay người ta chuyển sang tập vật lý trị liệu vừa giúp nhanh hết bệnh mà không gây ảnh hưởng biến chứng gì .Việc sử dụng thuốc quá nhiều trong điều trị bệnh không cần thiết dễ sinh ra kháng thuốc lờn thuốc ảnh hưởng không tốt đến Thận và Gan .

1 Tư vấn phương pháp vật lý trị liệu

Hậu quả của viêc kéo dài không điều trị, ciệc không chữa trị kéo dài sẽ gây ra nhiều hậu quả khó lường về sau thậm chí là không thể điều trị hồi phục hoàn toàn nếu để lâu gây biến chứng ,điều trị sớm giúp khả năng hồi phục nhanh chóng .

Các trường hợp bệnh thường hay gặp?

  • Đâu khớp gối do trọng lượng quá nặng 
  • Đâu cơ vai gấy làm ảnh hưởng đến giấc ngủ 
  •  Đâu cột sống lưng và cổ 
  • Teo cơ làm chân to chân nhỏ  hoặc tay to tay nhỏ
  • Công vẹo cột sống lưng do ngồi sai tư thế 
  • Tập gym sai tư thế làm lệch vai to vai nhỏ
  • Phục hổi chức năng sau đột quỵ
  • Phục hồi chấn thương cơ trong tập luyện 
  • Tê chân tay trong tập luyện

VD : Như đâu cột sống ,đâu khớp : Uống thuốc chỉ giảm triệu chứng đau bề mặt ,còn giảm tận góc rễ thì phải sử dụng phương pháp trị liệu kết hợp mới hoàn toàn hết.

Chính vì điều đó mà chúng tôi lập ra kênh để hộ trợ mọi khách hàng có được những kiến thức căn bản về tập luyện vật lý điều trị một số bệnh mà không cần dùng thuốc.

2. Phương pháp tập luyện vật lý trị liệu

BODYFIT COACH Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và là nơi đã hướng dẫn và huấn luyện cho rất nhiều người cải thiện được cơ thể của mình mà không tốn đến một viên thuốc .

Tập luyện vật lý trị liệu cùng HLV

Bằng kiến thức và kinh nghiệm thực tế chúng tôi luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắt mà mọi người đang cần để giải tỏa được những câu hỏi bấy lâu nay trong đầu bạn ,giúp bạn có được phương pháp tập luyện đúng nhất an toàn nhất và một chế độ dinh dưỡng phù hợp cân bằng ,để có được một body như ý muốn .Nào hãy Alo cho chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn vượt qua những mệt mỏi này nhé .

2.1 Một số bệnh hay gặp và một số bài tập sử dụng trong tập luyện ?

1.    Đâu cột sống lưng : Tập máy kéo giản cột sống ,tăng cường cơ dựng sống giúp cột sống khỏe ổn định giảm đau lưng .

2.    Đâu khớp khối : tập với máy nâng chân giúp cơ tứ đầu đùi và cơ nhị đầu đùi săn chắc giúp bảo vệ khớp ,linh hoạt khớp ,đồng thời kích thích xương dưới sụn tăng cường tái tạo khớp.

3.    Đâu vai gấy : Thường dẫn tới đau nữa đầu,mỏi mắt ,mất ngủ ,gây căng thẳng…  các bài tập thường kéo giản phần cơ cổ và cơ đen ta ,giúp mềm cơ không bị căng cứng giảm đau vai gấy ,tăng thông dịch não tủy ổn định trí não

2.2 Các bước cần làm khi tư vấn ?

1.    Bước 1 : Chuẩn bị câu hỏi cần hỏi 

2.    Bước 2 : Chọn khung giờ tư vấn : 9AM – 17PM  (Từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần )

3.    Bước 3 : Tư vấn trực tiếp qua Số Hotline : 0937 87 87 87 của BODYFIT COACH 

4.    Bước 4 : Đến tư vấn trực tiếp tại trung tâm. (sẽ được kiểm tra chỉ số sức khỏe Inbody bằng máy đo chuyên dụng tại trung tâm tư vấn sẽ kỹ hơn cho bạn)

Quý khách có thể truy cập: Phương pháp tập vật lý trị liệu