Trang chủ

Giới thiệu

Đào Tạo HLV Gym

Đào Tạo Quản Lý Gym

Đào Tạo HLV

Dịch vụ HLV

Giảng Viên

Tư Vấn

Liên hệ

Cách tính lương PT

0/5 (0 votes)

Pt gym là một trong những nghề chăm sóc sức khỏe rất phổ biến hiện nay. Trung tâm đào tạo HLV cá nhân PT GYM BODYFITCOACH. Chia sẽ với các bạn về cách tính lương pt như thế nào?

1. Mức thu nhập hàng tháng của PT GYM

Để nói đến mức thu nhập hàng tháng của một PT GYM hiện nay trên thị trường Gym thì mỗi người mỗi khác mỗi CLB đều có cách tính riêng của mình . Nhưng mặt bằng chung hầu hết các câu lạc bộ lớn ở HCM hay Hà Nội đều có cách tính là tương đồng nhau . 


Sau đây tôi sẽ đưa ra cho các bạn xem về cách tính bảng lương cho một PT cá nhân .

1,1 HLV cá nhân làm việc Full time cho câu lạc bộ 8 tiếng/ ngày

Công thức tính lương như sau:

LƯƠNG CƠ BẢN + % HOA HỒNG BÁN + % TIỀN DẠY + THƯỞNG NẾU CÓ = TỔNG LƯƠNG /THÁNG

 • a) Lương căn bản : Mặt bằng chung từ 4 – 7 triệu cho một ca làm việc 8 - 9 tiếng , mức lương tùy theo năng lực ,tùy theo clb
 • b) Hoa Hồng :  PT dạy khách tập khách đồng ý mua gói PT , thì PT sẽ có % hoa hồng trên tổng gói đăng kí đó ,% hoa hồng tùy vào mỗi CLB quy định.
 • c) Tiền dạy :  Sau khi khách hàng đăng kí gói PT xong thì PT đó có nghĩa vụ dạy cho khách hàng đó theo số buổi mà khách hàng đăng kí . Và ăn % giờ dạy trên số buổi khách hàng đăng kí với CLB.  % dạy tùy vào mỗi CLB tính khác nhau.
 • d) Tiền thưởng :  Nếu đạt chỉ tiêu doanh số , thì PT đó có thể được thưởng thêm tùy CLB quy định.     

VD 1:  Mức tổng thu nhập cho một PT trung bình /tháng .

(LƯƠNG CƠ BẢN ( 4TR ) )+ ( % HOA HỒNG ( 3TR ) )+ ( % DẠY 100K/1h x 4h/ngày x 30 ngày /tháng = 120 giờ dạy tương đương 12 triệu tiền dạy ) + ( THƯỞNG 0đ  ) = 19 000 000 triệu /tháng 

VD 2:    Mức tổng thu nhập cho một PT giỏi /tháng.

(LƯƠNG CƠ BẢN ( 7TR ) )+ ( % HOA HỒNG ( 8TR ) )+ ( % DẠY 200K/1h x 5h/ngày x 30 ngày /tháng = 150 giờ dạy tương đương 30 triệu tiền dạy ) + ( THƯỞNG 3 TR  ) = 48 000 000 triệu /tháng

Tóm lại: Tổng lương thu nhập hàng tháng cao hay thấp của một PT thì phải phụ thuộc vào năng lực chuyên môn ,các kỹ năng ,mức độ siêng năng của PT đó ... 

 • Trên là cách tính lương hiện nay hầu hết các CLB Fitness lớn nhỏ trên toàn quốc
 • Cách tính trên dành cho HLV cá nhân, không dành cho huấn luyện vên trực sàn.
 • Để tham gia khóa học thì bạn phải tham khảo sau khi học ra nghề HLV (PT) đi làm thì mức thu nhập như thế nào ? trả lương ra sao ?
 • Tuy nhiên tổng thu nhập hàng tháng của các HLV  kiếm được phù thuộc vào năng lực, kinh nghiệm, độ siêng năng mà có mức tổng thu nhập khác nhau. Mô hình trên để các bạn học viên nắm rõ cơ chế tính lương của hầu hết các công ty gym hiện nay

“Thu nhập không giới hạn nhiều hay ít là do bạn chọn ”

2. Trung tâm đào tạo HLV GYM BODYFITCOACH

Trung tâm đào tạo HLV chuyên nghiệp Bodyfit Coach hướng tới mục tiêu trở thành một trong những trung tâm đào tạo HLV hàng đầu tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế. Với mục tiêu cung ứng huấn luyện viên cá nhân chuyên cá nhân chuyên sâu ra toàn quốc, cùng với các dịch vụ chăm sức khỏe cho mọi người thông qua HLV, với phương châm ”cho cuộc sống tốt đẹp hơn“.


TẦM NHÌN: BODYFIT COACH trở thành học viện đào tạo nghề và cung ứng HLV cá nhân hàng đầu toàn quốc trong lĩnh vực Thể hình - Fitness – Yoga – Võ thuật.

SỨ MỆNH:BODYFIT COACH đào tạo ra huấn luyện viên chuẩn về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng huấn luyện chuyên nghiệp, đáp ứng công việc hành nghề phát triển lâu dài.   

Với hệ thống phòng tập gym hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi máy móc tập luyện sẽ mang đến cho khách hàng những phút giây thư giãn thoải mái khi tham gia tập luyện tại trung tâm.

Bên cạnh đó sự quan tâm hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên thể hình có chuyên môn cao sẽ giúp bạn tư vấn về chế độ dinh dưỡng, bài tập phù hợp với thể trạng và mục đích để nhanh chóng đạt kết quả.

 • Thành lập từ tháng 11/2012 sứ mệnh của BODYFIT COACH là trở thành trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam và đem giá trị đến hàng ngàn người.
 • Đến năm nay BODYFIT COACH đã đào tạo trên 1000 học viên khóa học chuyên sâu HLV – PT chuyên nghiệp từ hơn 50 tỉnh thành Việt Nam .
 • BODYFIT COACH là tổ chức đào tạo thực tế với nhiều tâm huyết và trách nhiệm. Nội dung chia sẻ giá trị toàn diện và có tính ứng dụng cao .
 • Người sáng lập: Ông Võ Minh Mỹ. Đội ngũ giảng viên của BODYFIT COACH hiện tại trên dưới 20 người ở nhiều chuyên đề khác nhau .

BODYFIT COACH là tổ chức đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp, cũng là đơn vị vận hành chuỗi phòng tập BODYFIT FITNESS & YOGA ,nhiều CLB lớn tại HCM tạo ra doanh số hàng trăm ngàn đô, tăng trưởng ổn định và phát triển bền vững.

Do đó kiến thức BODYFIT COACH  đào tạo là hoàn toàn thực tế và có tính ứng dụng cao. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của BODYFIT COACH với tất cả các tổ chức đào tạo khác.

Chính sách cam kết : 100% học viên tại BODYFIT COACH đào tạo ra sẽ có công việc làm ổn định.

>> Các bạn xem chi tiết khóa đào tạo hlv pt gym

Địa chỉ liên hệ nộp hồ sơ:

 • 74 đường số 14, KCD Him Lam, P Tân Hưng, Quận 7, Tphcm
 • 145/24-26 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Quận 3, TPHCM
 • 81 Phan Đình Phùng, P17, Quận Phú Nhuận TPHCM

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0937 878787 để được biết chi tiết về lịch học.