Trang chủ

Giới Thiệu

Đào Tạo HLV Thể Hình

Đào Tạo HLV Yoga

Đào Tạo HLV Group X

Giảng Viên

Khóa học

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Trung Tâm Thể Dục Thể Hình

Trung tâm đào tạo HLV Bodyfit Coach hướng tới mục tiêu trở thành một trong những trung tâm đào tạo HLV hàng đầu tại Việt Nam. Vơi mục tiêu cung ứng huấn luyện viên cá nhân, cũng như các dịch vụ chăm sức khỏe cho mọi người với phương châm ”cho cuộc sống tốt đẹp hơn“.

Trung tâm đào tạo HLV Bodyfit Coach

1. Trung tâm đào tạo HLV thể hình

Với hệ thống phòng tập gym hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi máy móc tập luyện sẽ mang đến cho khách hàng những phút giây thư giãn thoải mái khi tham gia tập luyện tại trung tâm. 

Đào tào HLV thể hình chuyên nghiệp

Bên cạnh đó sự quan tâm hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên thể hình có chuyên môn cao sẽ giúp bạn tư vấn về chế độ dinh dưỡng, bài tập phù hợp với thể trạng và mục đích để nhanh chóng đạt kết quả.

Thành lập từ tháng 11/2012 sứ mệnh của BODYFIT COACH là trở thành trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam và đem giá trị đến hàng ngàn người. 

Thiết bị phòng tập hiện đại

Đến năm nay BODYFIT COACH đã đào tạo trên 1000 học viên khóa học chuyên sâu HLV – PT chuyên nghiệp từ hơn 50 tỉnh thành Việt Nam .

BODYFIT COACH là tổ chức đào tạo thực tế với nhiều tâm huyết và trách nhiệm. Nội dung chia sẻ giá trị toàn diện và có tính ứng dụng cao .

Không gian lý tưởng

Slogan: ‘’ Gía Trị Cho Đi ‘’

Người sáng lập: Ông Võ Minh Mỹ. Đội ngũ giảng viên của BODYFIT COACH hiện tại trên dưới 20 người ở nhiều chuyên đề khác nhau .

BODYFIT COACH là tổ chức đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp, cũng là đơn vị vận hành chuỗi phòng tập BODYFIT FITNESS & YOGA ,nhiều CLB lớn tại HCM tạo ra doanh số hàng trăm ngàn đô, tăng trưởng ổn định và phát triển bền vững. 

Do đó kiến thức BODYFIT COACH  đào tạo là hoàn toàn thực tế và có tính ứng dụng cao. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của BODYFIT COACH với tất cả các tổ chức đào tạo khác. 

Đội ngũ HLV chuyên nghiệp

Chính sách cam kết : 100% học viên tại BODYFIT COACH đào tạo ra sẽ có công việc làm ổn định.

Hiện nay, trung tâm thể dục thể hình Bodyfit coach mở các khóa đào tạo HLV thể hình Fitness & Yoga

- Đào tạo HLV Gym

- Đào tạo HLV Yoga

- Đào tạo HLV Group X

- Đào tạo HLV Aerobic

Các bạn học viện xem chi tiết khóa học đào tạo HLV thể hình

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0937 878787 để được biết chi tiết về lịch học.